KẾ HOẠCH Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Trường Tiểu học Mỹ Phú năm 2019

Tên file: 20190214135438_KẾ_HOẠCH_TĂNG_CƯỜNG_GD_LÝ_TƯỞNG_CM__2019.doc
Tải về

KẾ HOẠCH

Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của  Trường Tiểu học Mỹ Phú năm 2019

Thực hiện Quyết định số 706/QĐ-UBND ngày 29/02/2016 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn tỉnh Long An giai đoạn 2015-2020”; Chỉ thị số 17/2013/CT-UBND ngày 18/7/2013 của UBND tỉnh Long An về “Tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Long An”; Kế hoạch số 333/KH-SGDĐT ngày 14/02/2019 của Sở GD&ĐT Long An về “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An” năm 2019, trường Tiểu học Mỹ Phú xây dựng Kế hoạch “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng” năm 2019 với nội dung cụ thể như sau:

I. Mục đích, yêu cầu

II. Một số chỉ tiêu trọng tâm

III. Nội dung và giải pháp

IV. Kinh phí

V. Tổ chức thực hiện